Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

Canh thịt gà bắp non

Canh thịt gà bắp non.

Nguyên liệu:

 - 200g thịt nạc gà, rửa sạch, thái sợi nhỏ
- 100g bắp non, cắt khúc vừa ăn
- 1 quả cà chua chín đỏ, rửa sạch, bỏ hạt, thái sợi nhỏ
- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ
- 1/2 củ hành tây, rửa sạch, thái khoanh mỏng
- Muối, tiêu, đường.

Cách làm món canh thịt gà bắp non.

 - Thịt gà ướp với nước mắm, tiêu, đường, để khoảng 5 phút.
- Đun sôi nước, thả thịt gà vào nấu, nêm nước mắm, đường muối cho vừa ăn.
- Thịt gà vừa chín, tiếp tục cho bắp non vào đun thêm 3 phút nữa, nêm lại gia vị.
- Cho cà chua, hành tây vào đun sôi bùng trở lại, nêm nếm vừa ăn.
- Múc canh ra bát lớn, rắc hành lá cắt khúc lên trên. Món này dùng nóng với cơm.

Chúc các bạn có món canh thịt gà bắp non!

Không có nhận xét nào: Canh thịt gà bắp non

Đăng nhận xét

Top