Cánh gà chiên nước mắm.
Cánh gà chiên nước mắm.Nguyên liệu làm món " Cánh gà chiên nước mắm ".
- Cánh gà công nghiệp 8 cánh
- Bột giòn khô 50g
- Xà lách 1 cây
- Nước mắm 2 muỗng
- Ngò, cà chua, ớt, tiêu, muối, đường, hạt nêm, tỏi, dầu ăn, dầu hào, dầu mè.
Cách làm món " Cánh gà chiên nước mắm ".
- Cánh gà làm sạch; để ráo, khứa xéo cánh gà, sau khi đã chặt mỗi cánh gà làm 3 phần.
- Ướp gia vị cho cánh gà: Tiêu, hạt nêm Knor, chút đường + tỏi băm nhuyễn + dầu hào (1 muỗng) dầu mè (2 muỗng), xóc đều, để khoảng 30 phút cho cánh gà thấm gia vị.
- Bắc chảo dầu nóng, cho cánh gà đã lăn qua bột giòn vào chiên vàng, vớt ra, để ráo.
- Bắc chảo nóng, cho vào 3 muỗng dầu, phi tỏi, để nước mắm + đường + hạt nêm + tiêu, trộn đều; kế trút cánh gà vô, xóc đều. Khi cánh gà đã thật thấm, vớt cánh gà ra, để ráo cho vào đĩa lót xà lách, xung quanh xếp cà chua xắt lát, trên để ngò.
- Dùng với nước tương + ớt xắt lát hoặc muối tiêu chanh.
Chúng tôi là đơn vị chuyên nấu suất ăn công nghiệp và món Cánh gà chiên nước mắm. là một trong những món được chúng tôi chế biến là ngon nhất. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng
Không có nhận xét nào: Cánh gà chiên nước mắm.
Đăng nhận xét