Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

BẦU XÀO TÔM THỊT

BẦU XÀO TÔM THỊT 


Nguyên liệu: 
- 300gr bầu da xanh
- 200gr thịt nạc
- 1 cái trứng vịt lạt
- 200gr tôm tươi.
- Gia vị: Mỡ nước, tiêu, đường, nước mắm.

Cách làm:
- Bầu gọt vỏ, rửa xắt to hơn đu đủ bào.
- Tôm làm sạch để ráo nước.
- Thịt nạc xắt mỏng, hành lá lấy củ bỏ lá, xắt ngắn 2 phân.
- Đặt xoong lên bếp lửa cho mỡ, hành, thịt xào cho đều. Nêm nước mắm, chút tiêu, chút đường. Cho tôm vào trộn đều.
- Sau hết cho bầu vào xào chung, nêm thêm nước mắm cho vừa. Bầu chín hơi trong cho trứng vịt đánh trước cho tan vào trộn đều. Đem ra để ngò trên mặt.


Chúc bạn có món Bầu Xào Tôm Thịt ngon miệng!

Không có nhận xét nào: BẦU XÀO TÔM THỊT

Đăng nhận xét

Top