Thứ Năm, 29 tháng 8, 2013

TRỨNG VÀNG CHIÊN XÙ

TRỨNG VÀNG CHIÊN XÙ 


Nguyên liệu: 
- 10 quả trứng gà, luộc với nước có pha muối. Khi nước sôi, dùng đũa lăn đều để lòng đỏ nằm giữa. Trứng chín, lột vỏ, để nguội
- 200g thịt nạc dăm
- 1 gói bột chiên xù
- 1 gói bột chiên giòn, pha theo hướng dẫn trên bao bì
- Muối, dầu ăn - Hành, tỏi.

Cách làm:
- Băm nhuyễn thịt nạc dăm với hành, tỏi, gia vị, để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.
- Trứng gà bổ đôi, dùng muỗng nhỏ múc lòng đỏ, trộn đều với thịt nạc dăm, dồn trở lại vào trong trứng.
- Lăn trứng vào bột chiên giòn. Sau đó, tiếp tục lăn trứng qua đĩa bột chiên xù. Cho vào chảo có nhiều dầu, chiên vàng đều.
- Xếp trứng ra đĩa. Dùng nóng với nước tương ớt rất ngon.


Chúc bạn có món Trứng Vàng Chiên Xù ngon miệng!

Không có nhận xét nào: TRỨNG VÀNG CHIÊN XÙ

Đăng nhận xét

Top