KHOAI TÂY DỒN THỊT
KHOAI TÂY DỒN THỊT
Nguyên liệu:
- 1/2kg khoai tây ruột vàng thứ lớn- 1 cây rau mùi
- 200g thịt nạc dăm
- 3 muỗng bơ
- 1 củ hành tây
- Gia vị: Muối, tiêu, hành, ngò.
Cách làm:
- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, bổ làm hai. Dùng dao nạo khoét ruột cho sâu, đừng để bể.
- Lấy ruột khoai nạo được đem luộc với chút muối cho chín lấy ra tán nhuyễn.
- Lúc khoai tán xong, còn nóng, cho bơ vào trộn đều, rau mùi cắt vụn cho vào.
- Thịt nạc dăm bằm nhỏ trộn chung với hành tây bằm nhỏ, thêm chút tiêu, muối, liệu cho vừa ăn, đem trét vào ruột khoai cho vào lập là đút vào lò nướng, để lửa nhỏ. Khi nào khoai vàng đều là chín.
Chúc bạn có món Khoai Tây Dồn Thịt ngon miêng!
Không có nhận xét nào: KHOAI TÂY DỒN THỊT
Đăng nhận xét