Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

TRỨNG XÀO KIỂU ĐẶC BIỆT

TRỨNG XÀO KIỂU ĐẶC BIỆT 


Nguyên liệu: 
- 4 quả trứng
- 1 trứng vịt luộc
- 1 hột vịt muối
- 2 quả cà chua
- 2 củ hành tây (xắt nhuyễn)
- 1/3 muỗng cà phê muối
- 2 muỗng canh dầu ăn
- 1 muỗng cà phê nước mắm (hoặc nước tương).

Cách làm:
- Hấp hột vịt muối. Lột vỏ. Xắt hạt lựu lòng đỏ với lòng trắng.
- Lột vỏ trứng vịt luộc. Rửa và xắt hạt lựu.
- Rửa cà chua. Bỏ hột xắt hạt lựu, xào sơ với một muỗng canh dầu khoảng hai phút. Bỏ ra đĩa. Thêm 1/2 muỗng canh bột mì. Trộn đều.
- Đánh nổi trứng với gia vị. Bỏ hột vịt luộc, hột vịt muối (đã xắt hạt lựu), cà chua, cần tây vào. Đánh nổi.
- Xào trứng với 3 muỗng canh dầu cho đến khi chín. Dọn ra đĩa.

Chúc bạn có món Trứng Xào Kiểu Đặc Biệt ngon miệng!

Không có nhận xét nào: TRỨNG XÀO KIỂU ĐẶC BIỆT

Đăng nhận xét

Top