Thứ Ba, 21 tháng 1, 2014

Cách nấu canh sườn non

Canh sườn non là món ăn rất thích hợp cho suat an cong nghiep  vì đây là món nhiều chất dinh dưỡng.

Nguyên liệu món "Canh sườn non"


 - 1/2kg sườn non

- 2 miếng đậu hũ

- Hành lá, ngò rí, gia vị.

Cách làm món "Canh sườn non".

 - Đậu Hũ rửa sạch, cắt làm 16 miếng vuông. Hành lá, ngò rửa sạch xắt nhuyễn.

- Sườn non rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Ướp với muối, 1 củ hành tím đập dập để khoảng 15 phút.

- Cho  tô nước lã vào xoong sườn non. Bắc lên bếp đun dưới lửa vừa. Vớt bọt để nước được trong. Tiếp tục đun dưới lửa riu riu. Sau đó, nhẹ tay cho đậu hũ vào, đợi sôi lại, nêm nếm vừa ăn, nhắc xuống.

- Múc ra tô, rắc hành ngò lên, dùng nóng với cơm.

Chúc các bạn có món " Canh sườn non" ngon miệng!

Không có nhận xét nào: Cách nấu canh sườn non

Đăng nhận xét

Top