Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

TRỨNG CHIÊN CÁ BẰM

TRỨNG CHIÊN CÁ BẰM 


Nguyên liệu: 
- 230g thịt cá lăng (cá chọi)
- 4 quả trứng gà
- 2 cọng hành lá (xắt nhỏ)
- 1/2 muỗng café muối
- 1/4 muỗng café đường
- 1 muỗng café xì dầu
- 2 muỗng café bột năng
- 2 muỗng café nước
- 1/2 muỗng café dầu mè
- 1/4 muỗng café tiêu.

Cách làm:
- Cá rửa sạch, bằm nhuyễn, đem ướp gia vị trộn đều rồi nghiền cho cá sền dệt, để lên đĩa cho hành lá bọc bên ngoài.
- Trứng trộn với 1/4 muỗng café muối, đánh cho đều.
- Đặt chảo nóng cho dầu ăn vào, dầu nóng cho vào chiên 1 muỗng súp trứng gà, trứng vừa chín để lên 1 muỗng café cá nghiền. Úp xéo 1 phần trứng lên cá, tạo thành hình tam giác, lửa để nhỏ, chiên cho chín sắp ra đĩa.


Chúc bạn có món Trứng Chiên Cá Bằm ngon miệng!

Không có nhận xét nào: TRỨNG CHIÊN CÁ BẰM

Đăng nhận xét

Top